2K4 VỚI ƯỚC MƠ NUNG NÓNG KÌ THI THPT QUỐC GIA

Nắng mùa hạ. Nắng mùa thi. Nắng chói chang, gay gắt, ra dáng một mùa hè nóng bức thực thụ. Trong tia nắng đó là những khuôn mặt đang hăng say ôn tập cho kì thi THPT Quốc gia.

Sự miệt mài và hăng say của các em khi đang tập trung chữa đề

Chắc hẳn rằng ta như đã thấy được tâm trạng của cô cậu học trò nào học lớp 12 cũng sẽ bồi hồi, cũng chắc chắn sẽ xúc động khi nghĩ đến mùa hè năm nay. Và đây chính là giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho kì thi căng thẳng tốt nghiệp và đại học. Dường như mùa hạ vẫn cứ trôi qua vì thời gian là tuyến tính, và còn đó những tiếng cười, tiếng nói vẫn  đang chăm chỉ học bài.

Có thể thấy trong suốt 12 năm ngồi trên ghế nhà trường, những cô cậu học trò vẫn hồn nhiên vô tư biết bao vì không phải lo lắng hay là những băn khoăn hay nghĩ ngợi quá nhiều ngoài chuyện học tập. Thế nhưng sau mùa hè này, dường như các bạn sẽ phải định hướng con đường đi trong tương lai cho mình.

Các sĩ tử đang trang bị những kiến thức chắc nhất chuẩn bị cho kì thi THPT

Các em đang nỗ lực từng ngày để theo đuổi ước mơ của riêng mình. Những trưa hè oi ả, nhưng các em vẫn đến trường đúng giờ, học tập nghiêm túc. Điều đó chứng minh một điều rằng “Lòng quyết tâm, nghị lực và một niềm tin chiến thắng” chắc chắn các em sẽ hái được trái ngọt.

Hãy theo đuổi ước mơ của mình,

Hãy nung nóng ước mơ của mình,

Vì chỉ khi đó, các bạn mới có chiếc chìa khoá mở được cánh cửa tương lai.

Các sĩ tử 2K4 cố lên!

Thầy cô, gia đình luôn ủng hộ động viên các bạn hết mình!

“Thà để những giọt mồ hôi rơi trên trang vở

Còn hơn là đổ lệ trong lúc làm bài thi”