HỘI NGHỊ HỌC SINH _KHOÁ 1_ NĂM HỌC 2022-2023

Chiều ngày 4 tháng 7 năm 2022, Đoàn thanh niên trường THPT Ngô Quyền tổ chức “Hội nghị học sinh toàn trường” khoá 1, năm học 2022 – 2023.

Cuộc gặp gỡ Ban chấp hành chi đoàn của 12 lớp

Buổi họp diễn ra nghiêm túc trong không khí âm vang tiết mục chào cờ.

Tiết mục chào cờ diễn diễn ra trong bầu không khí nghiêm trang

Cô Nguyễn Thị Chung – Bí thư Đoàn trường khai mạc hội nghị, phương hướng trong năm học tới. Những lời chia sẻ từ Ban chấp hành chi hội các lớp về những hoạt động đã làm được trong năm học qua và những mặt hạn chế còn tồn đọng.

Nghiêm túc của các đồng chí trong Ban chấp hành hội học sinh các lớp

Những câu chuyện chia sẻ hết sức giản dị trong năm học vừa qua khi đại dịch Covid_19 diễn ra phức tạp.

Các thành viên trong Hội học sinh bầu cử Hội trưởng học sinh

Là những đóng góp ý kiến cá nhân xây dựng cho phong trào hội sinh của nhà trường.

Ý kiến dù nhỏ nhất cũng được các bạn học sinh tiếp thu và trao đổi với nhau

Sự chăm chú lắng nghe về mục tiêu và trách nhiệm của Hội học sinh. Bạn Hải lớp 11A3 với nguyện vọng của bản thân là mỗi khối lớp, căn vào điều kiện cụ thể có thể được nhà trường cho tổ chức những buổi dã ngoại, thực tế đến những địa danh có trong chương trình học như Côn Sơn, hồ Ba Bể,… và mời các nhà thơ, nhà văn,… đến trường nói chuyện.
Buổi họp kết thúc cùng ngày, những ý kiến, những cảm xúc đều được các em chia sẻ cũng như Đoàn trường tiếp thu để xây dựng một tập thể Ngô Quyền vững mạnh.