BUỔI GẶP GỠ ĐẦU TIÊN CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH 2K7

Sáng ngày 28/7/2022, Trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh chào đón các em học sinh khối 10.

Buổi gặp mặt đầu tiên, các em học sinh khá là hồi hộp và lo lắng. Hôm nay, các em được nhận lớp, nhận thầy cô giáo chủ nhiệm. Từ những người bạn xa lạ chưa một lần gặp mặt, sự bỡ ngỡ được thể hiện trên khuôn mặt khiến của các em.

Buổi gặp mặt đầu tiên của các em học sinh khối 10

Các em học sinh được lắng nghe chia sẻ từ Ban giám hiệu nhà trường về quan điểm giáo dục và những định hướng đổi mới trong năm học 2022 – 2023.

Các em đang lắng nghe chia sẻ từ thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường

Những lời tâm sự của cô Nguyễn Thị Chung – Bí Thư Đoàn trường về quy định và nền nếp của học sinh. Một phần nào đó giúp cho các em thấy được về kỷ luật và nội quy nhà trường.

Sau khi nghe những thông tin chung, toàn thể các em học sinh đi theo hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm nhận phòng học và bầu lớp trưởng.

Cô Trang – GVCN lớp 10A1 đang chia sẻ cùng các em học sinh
Cô Oanh – GVCN lớp 10A2 đang thông báo tới các em quy định chung của nhà trường
Cô Tú – GVCN lớp 10A3 đang hướng dẫn cho các em học sinh về mẫu đăng ký thông tin
Cô Quỳnh – GVCN lớp 10A4 đang thông báo học sinh về sách giáo khoa năm học mới
Thầy Thái – GVCN lớp 10A5 giới thiệu bản thân với các em học sinh
Cô Hà Anh – GVCN lớp 10A6 đang lắng nghe chia sẻ từ các bạn học sinh trong lớp

Nhà trường luôn hy vọng các em học sinh 2K7 sẽ mang lại những kết quả cao nhất trong năm học tới!