CHÀO MỪNG TÂN HỌC SINH KHỐI 10 (Năm học 2022 – 2023)

“Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu… Mùa thu ơi! Mùa thu! Mùa thơm trang sách mới. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu”

Sáng ngày 1/8/2022, Trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh tổ chức “Chào mừng tân học sinh khối 10, năm học 2022 – 2023”. Có lẽ, đây là lần đầu tiên các em học sinh khối 10 cảm nhận về môi trường học tập cấp 3 khác biệt như thế nào? Thầy cô mới, bạn bè mới tất cả như một cuốn sách mới. Chính nơi đây, các em hãy vẽ lên những ước mơ và hoài bão riêng của mình. Các bài phát biểu và những lời chia sẻ từ Ban giám hiệu nhà trường như một lời động viên tới các em.

Thầy Nghiêm Quý Bình – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về nội dung chương trình học
Thầy Nguyễn Như Tuân – Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo về thành tích các em khối 10 có điểm đầu vào cao nhất
Cô Nguyễn Thị Thu Hương – Phó hiệu trường nhà trường chia sẻ về việc tham gia giao thông và các nội quy trong năm học mới
Cô Nguyễn Thị Chung – Bí Thư Đoàn trường chia sẻ về thông tin các Câu lạc bộ

Những khoảnh khắc đẹp nhất khi cô trò đứng chung một khung hình.

Tập thể lớp 10A1 do cô Trang làm chủ nhiệm
Tập thể lớp 10A2 do cô Oanh làm chủ nhiệm
Tập thể lớp 10A3 do cô Tú làm chủ nhiệm
Tập thể lớp 10A4 do cô Quỳnh làm chủ nhiệm
Tập thể lớp 10A5 do thầy Thái làm chủ nhiệm
Tập thể lớp 10A6 do cô Hà Anh làm chủ nhiệm

Tiếng hát trong veo hoà cùng tiết trời đang chuyển mình sang mùa thu. À! Thì ra là mùa tựu trường, mùa chia tay những tiếng ve, mùa cắp sách tới trường đã đến. Cuộc sống hối hả làm con người ta bất chợt quên đi những sự kiện. Hoặc có chăng là những sự kiện ấy, bây giờ, đã không còn là điều gì đó khiến bản thân mình háo hức mong chờ nữa.

Các tiết mục văn nghệ đến từ CLB Acoustic
Màn văn nghệ đến từ chi đoàn 12A1 chào đón các em học sinh khối 10

Trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh, gửi lời cảm ơn tới Quý phụ huynh đã luôn quan tâm và ủng hộ nhà trường.

Xin chúc Quý thầy cô và toàn thể các em học sinh một năm học mới đầy thắng lợi!