TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU 12A2 (NĂM HỌC 2022 – 2023)

Sáng ngày 15/10/2022, Chi đoàn lớp 12A2 trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh tổ chức thành công Đại hội chi đoàn, năm học 2022 – 2023.

Khung cảnh buổi Đại hội chi Đoàn lớp 12A2

Dự và chỉ đạo Đại hội có sự góp mặt của các Đại biểu: Thầy Nghiêm Quý Bình – Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Thu Hà – Cố vấn Đoàn trường, ngoài ra là 39 đồng chí tập thể lớp 12A2 cùng đại diện Bí thư, lớp trưởng các lớp.

Thầy Nghiêm Quý Bình – Hiệu trưởng nhà trường chia sẽ với các đoàn viên
Cô Phạm Thị Thu Hà – Cố vấn Đoàn trường trao đổi các nội dung công tác Đoàn trong năm học tới.

Tại Đại hội, các đoàn viên sôi nổi và tích cực khi đóng góp các bài tham luận cũng như chỉ tiêu của lớp trong năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Thế Cương đại diện đoàn chủ tịch lên đọc chương trình Đại hội
Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn tham luận phát triển phong trào Đoàn thanh niên
Đồng chí Lê Thị Ngọc Ánh tham luận phương pháp học tập tích cực
Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Huyền tham luận chất lượng học tập

Trải qua 1 giờ làm việc nghiêm túc chi Đoàn 12A2 đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2022 – 2023. Từng lá phiếu của từng Đoàn viên là sự tin tưởng đưa tập thể lớp 12A2 dẫn đầu toàn trường từ hoạt động cho đến thành tích học tập.

Đồng chí Đỗ Phương Khang – Trưởng ban kiểm phiếu
Đồng chí Nguyễn Đình Đức – Phó trưởng ban kiểm phiếu
Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt uỷ viên ban kiểm phiếu
Thông qua sự tín nhiệm của các Đoàn viên trong lớp đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023

Thành công của Đại hội chi Đoàn đã tạo tiền đề để cho các chi Đoàn cũng như Đại hội Đoàn trường, nhiệm kỳ 2022 – 2023 thành công tốt đẹp./.