SÔI NỔI GIẢI THỂ THAO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2022 – 2023

Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Đông Anh  (Hà Nội) năm học 2022-2023 thu hút gần 200 vận động viên đến từ 7 đơn vị tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu: Kéo co, bóng chuyền hơi, văn nghệ.

Cô Nguyễn Thị Hạnh – Chủ tịch Công đoàn trường lên nhận bó hoa tươi thăm từ ban tổ chức

Ngay sau tuyên bố khai mạc của Ban Tổ chức, các nội dung thi đấu của các đội đã diễn ra sôi nổi. Các vận động viên đều thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ. Trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, vận động viên của các đội đã phô diễn tài năng, sự đoàn kết, tính kỷ luật trong lối chơi và cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt.

Thầy Nguyễn Trung Kiên – trọng tài phần thi kéo co và bóng chuyền
Phần thi văn nghệ đến từ các thầy cô trường Ngô Quyền
Sự cỗ vũ đến từ thầy cô trong nhà trường

Cán bộ, nhân viên trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh nỗ lực và giành giải ở các hạng mục thi:

+ Giải nhất bóng chuyền hơn

+ Giải nhì văn nghệ

+ Giải ba kéo co

Thầy Nghiêm Quý Bình – Hiệu trưởng nhà trường đại diện tặng hoa và quà cho tập thể các trường nhận giải

Một lần nữa xin chúc mừng các cán bộ và nhân viên trong nhà trường.