HỘI XUÂN “HƯƠNG VỊ TẾT XƯA”

Trong không khí rộn ràng chào đón Tết, các bạn học sinh trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh cùng nhau tìm hiểu về phong tục truyền thống cũng như nét đẹp văn hoá thông qua các trò chơi dân gian. Với chủ đề “ Hương vị Tết xưa”, học sinh trường Ngô Quyền được tắm mình trong khung cảnh trò chơi dân gian như đập niêu, bắt vịt, bao bố…và Hội thi gói bánh chưng, làm hoa đào. Không chỉ gìn giữ nét văn đẹp văn hoá truyền thống mà đây còn là nơi cho các bạn học sinh có sự đoàn kết, vận dụng kĩ năng của bản thân.
Nhà trường luôn hướng các em học sinh cho dù xã hội, điều kiện có đổi thay thì không bao giờ được quên đi những nét văn hoá truyền thống của ngày Tết. Các em chính là người bảo tồn và phát huy nét văn hoá dân gian đó.
Mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh ngắm nhìn 1/4 những khoảnh khắc vui tươi của các bạn học sinh qua những bức hình dưới đây.
Trò chơi đập niêu
Trò chơi nhảy bao bố
Trò chơi kéo co
Học sinh nam trường Ngô Quyền cũng đảm lắm