KIỂM TRA KHẢO SÁT LỚP 12 NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng hôm nay, ngày 7/4, học sinh lớp 12 của các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên của thành phố Hà Nội làm bài kiểm tra khảo sát năm học 2022-2023 theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh nằm trong điểm KTKS của cụm Đông Anh.

Thầy Nghiêm Quý Bình – Điểm trưởng đang phổ biến quy chế cho toàn thể các thầy cô và cán bộ coi thi

7 giờ sáng, tại khu vực sân trường của Trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh, nhiều học sinh đã có mặt. Ghi nhận chung, học sinh đều thể hiện tinh thần “thi thử như thật”, cố gắng làm tốt bài tốt, chấp hành nghiêm quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông được giáo viên phổ biến trước đó.

Các thầy cô lắng nghe các bước và những yêu cầu trong quá trình làm thi

Điểm thi bố trí khu vực cất đồ dùng, sách vở, ba lô của học sinh. Trước khi vào phòng làm bài kiểm tra, các em sẽ mang đồ dùng tập kết ở khu vực này và có cán bộ được phân công giám sát trông giữ cho đến khi các em hoàn thành bài, kết thúc mỗi buổi kiểm tra.

Nơi cất đồ cá nhân của các em học sinh được chia theo phòng thi

Theo kế hoạch, sáng ngày 7/4, học sinh lớp 12 toàn thành phố Hà Nội sẽ làm bài kiểm tra khảo sát môn đầu tiên là Ngữ văn, thời lượng 120 phút. Buổi chiều cùng ngày, học sinh sẽ làm kiểm tra khảo sát môn Toán, thời lượng 90 phút theo hình thức trắc nghiệm.

Trước khi các em học sinh đến nghe quy chế thi
Những vật dụng được mang vào trong phòng thi
Quy chế được thầy cô phổ biến cẩn thận
Thầy cô mong muốn các em có kết quả thi tốt nhất
Những câu hỏi từ các em học sinh tới các thầy cô giáo

Chúc các em hoàn thành bài thi thật tốt!