GÓP SỨC VÌ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG

Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội về ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2023.

Trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh là đơn vị gương mẫu hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam”,  thầy Nghiêm Quý Bình – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Ngoài giáo dục truyền thống yêu nước qua các bài giảng, việc phát động ủng hộ Quỹ thêm một lần nữa bồi đắp lòng tự hào, trách nhiệm công dân cho giáo viên, học sinh trong toàn trường”.

Sáng ngày 24/4/20223, toàn bộ thầy cô giáo cùng các em học sinh đã gửi món quà nhỏ tới chương trình “Vì biển, đảo Việt Nam”. Qua hành động nhỏ này giúp các em học sinh có thêm trách nhiệm cũng như tinh thần vì biển đảo quê hương đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh các tập thể lớp đại diện lên ủng hộ!

Thầy Nghiêm Quý Bình – Hiệu trưởng nhà trường đại diện thầy cô giáo lên ủng hộ
Các tập thể lớp mang tinh thần và trách nhiệm của thế hệ trẻ
Các em mong muốn đóng góp một phần công sức vào quê hương đất nước
Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn