GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG – KHƠI DẬY LÒNG YÊU NƯỚC – CỦNG CỐ NIỀM TIN VÀO ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC.

Giáo dục quốc phòng là một môn học yêu cầu học sinh phải nắm được các kiến thức cơ bản để khi cần thiết hoàn thành nghĩa vụ với tổ quốc.

Có thể là hình ảnh về 14 người

Sau 7 tiết lý thuyết, nắm được các kiến thức cơ bản về môn học, hiểu được tầm quan trọng của GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH, các chiến sĩ trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh chính thức bước vào quá trình tập luyện thực hành.

BUỔI THỰC HÀNH 01: ĐỘI NGŨ TIỂU ĐỘI (Khối 11)

Học sinh hành quân từ trường đến điểm tập. Sau buổi học đã nắm được khai triển đội hình tiểu đội hàng ngang, tiểu đội hàng dọc. Học cách tiến lùi, qua phải, qua trái, giãn đội hình, thu đội hình, ra khỏi hàng về vị trí.

Có thể là hình ảnh về 9 người

Có thể là hình ảnh về 12 người