| CHUYẾN ĐI THANH XUÂN | CHƯƠNG 3: L’ETERNAL

“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”

Chuyến đi thanh xuân ấy đã khép lại với bao tiếc nuối. Có lẽ trong mỗi NQers sẽ khó lòng quên được kỉ niệm về một thời thanh xuân tươi đẹp từ mỗi hành trình.
Hành trình ấy không chỉ đơn thuần là một chuyến tham quan, mà đó là hành trình trải nghiệm học tập. Học sinh thấu hiểu được nỗi vất vả đi tìm cái chữ của những em học sinh vùng cao. Thấu hiểu được tâm huyết của mỗi thầy cô từ miền xuôi lên non đưa chữ về bản làng. Từ đó, dấy lên trong mình ý chí vươn lên trong học tập, vượt qua khó khăn thử thách, rèn luyện TÂM – TUỆ – NGHỊ.
Đó là hành trình về với cội nguồn dân tộc, khắc ghi lời dạy của Bác Hồ: “Các vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.
KẾT THÚC HÀNH TRÌNH, XIN CHÚC MỪNH CÁC TẬP THỂ ĐÃ DÀNH CHIẾN THẮNG CỦA CUỘC ĐUA THANH XUÂN:
✅Giải nhất: Tập thể 12A1 – GVCN: Cô Hoàng Mỹ Linh.
✅Giải nhì + giải phong cách: Tập thể 12A3 – GVCN: Cô Đào Thị Hoài Thương.
✅Giải nhất + giải sáng tạo: Tập thể 12A5 – GVCN: Cô Nguyễn Thị Thu Hương.