Chương trình Anh – Nhật

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ ANH NHẬT

Về kiến thức:

Chương trình đào tạo ngôn ngữ Anh – Nhật trang bị cho học sinh kiến thức thực hành và lý luận cơ bản, hệ thống về tiếng Anh và tiếng Nhật, đồng thời trang bị cho sinh viên lượng kiến thức chuyên ngành cần thiết theo hướng chuyên sâu.

Chương trình đào tạo giúp học sinh có khả năng thích ứng cao, thành thạo về tiếng Nhật và tiếng Anh; có tính linh hoạt, thích ứng trong việc sử dụng ngôn ngữ.

Cung cấp cho học sinh kiến thức tương đối toàn diện về ngôn ngữ, văn học xã hội, văn học, đất nước con người Nhật Bản.

Về kỹ năng:

Đào tạo học sinh tham gia chương trình Anh – Nhật có được năng lực cơ bản như khả năng giao tiếp, nắm bắt và giải quyết vấn đề, năng lực tư duy; kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, tìm tòi, suy xét, làm việc tập thể.

Có thể sử dụng đồng thời tiếng Nhật và tiếng Anh như một nghề nghiệp, hay một công cụ hỗ trợ để học tập, nghiên cứu các chuyên ngành khác.

Học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ tích luỹ những phẩm chất và kỹ năng cá nhân cũng như tham gia các kì thi và chứng chỉ Chứng chỉ JLPT N3 (Đạt N3 miễn thi TN THPT môn Ngoại Ngữ).