LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Sáng ngày 21 tháng 05 năm 2022, trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh tổ chức lễ tổng kết năm học. Bế giảng cũng là buổi liên hoan âm nhạc cuối cùng, nơi học trò, thậm chí là các thầy cô cùng vui ngất trời, cũng là lúc nhớ lại biết bao mùa văn nghệ đã qua…

Thầy Nguyễn Như Tuân – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho cán bộ, học sinh có thành tích xuất sắc.
Thầy Nghiêm Quý Bình – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng bằng khen cho cán bộ, công nhân viên có thành tích xuất sắc.
Thầy Nghiêm Quý Bình trao tặng giải thưởng cho cô Nguyễn Thị Hanh và Bùi Thị Thảo trong công tác ôn thi học sinh giỏi Văn.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao giải thưởng cho 3 tập thể lớp Tiên tiến.
Hình ảnh 11 gương mặt đạt thành tích học sinh giỏi trong năm học 2021 – 2022.