CỐ VẤN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC NHÀ TRƯỜNG

Tiến sĩ. Võ Thế Quân -Trưởng ban quản lý Khoa học trường ĐH Sư phạm Hà Nội; Uỷ viên Hội đồng trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh; Cố vấn chương trình giáo dục ban tự nhiên.

Thạc sĩ. Nguyễn Anh Thư – Vụ Giáo dục Trung Học, Bộ giáo dục và Đào tạo; Uỷ viên Hội đồng trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh; Cố vẫn chương bộ môn Ngữ Văn.

Đại đức Thích Chánh Thuần - Home | Facebook
Hoà Thượng Thích Chánh Thuần – Phó Thư ký Ban Hoằng Pháp GHPGVN thành phố Hà Nội; Cố vấn chương trình giáo dục Giá trị sống.

Cố vấn chương trình học - THPT Ngô Quyền
Tiến sĩ. Lê Huy Tiễn – Giảng viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên – Đại học Quốc Gia Hà Nội; Trưởng ban điều hành Dự án phát triển chương trình giáo dục; Cố vấn chương trình giáo dục bộ môn Toán, Tin.

Cố vấn chương trình học - THPT Ngô Quyền
Thầy Go Nagata – Giảng viên khoa ngôn ngữ Nhật Bản – Đại học Miyazaki; Cố vấn chương trình giáo dục và trực tiếp giảng dạy bộ môn Tiếng Nhật.

Cố vấn chương trình học - THPT Ngô Quyền
Thầy Todd Richard Schou – Cố vấn chuyên môn tại trung tâm Ngoại ngữ ELINK; Cố vấn chương trình giáo dục và trực tiếp giảng dạy bộ môn Tiếng Anh; Cố vấn chương trình học IELTS.