ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN ĐỘNG ANH, LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2022 -2027

Trong 2 ngày 20, 21/7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đông Anh đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Thay mặt nhà trường có cô Nguyễn Thị Thu Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Chung – Bí thư Đoàn trường tham dự.

Đoàn Chủ tịch đại hội đại biểu

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; đề xuất một số giải pháp trong công tác tập hợp đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện để thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027 đề ra.

Những lá phiếu là tâm tư nguyện vọng của Đoàn viên các đơn vị

Với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết – Khát vọng – Tiên phong – Sáng tạo”, Đại hội đã thảo luận, thống nhất cao thông qua 10 chỉ tiêu trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng thời lựa chọn và bầu 29 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa XXIV, nhiệm kỳ 2022-2027 và bầu đoàn đại biểu bao gồm 6 đại biểu chính thức, 4 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2027 trong thời gian tới.

Đại hội bầu ra những gương mặt có đầy đủ năng lực và phẩm chất để đưa phong trào của huyện ngày một đi lên

Đại hội kết thúc với thành công thắng lợi và rực rỡ!