HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM BẠCH ĐẰNG GIANG VÀ CÔN SƠN

Khi việc học không chỉ dừng lại ở sách vở, chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều là một “hạt mầm khác biệt” và xứng đáng được trưởng thành theo cách của riêng mình. Mỗi học sinh sẽ có cách học tập khác nhau chính vì điều đó sáng ngày 25/12/2022, trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh đã tổ chức chuyến hoạt động trải nghiệm học tập tại Bạch Đằng Giang và Côn Sơn.

Chuyến đi giúp cho các em có cái nhìn xa hơn về kiến thức bài học, giống như Khổng Tử từng nói: “Khi tôi nghe, tôi sẽ quên. Khi tôi nhìn, tôi sẽ nhớ. Khi tôi làm, tôi sẽ hiểu”. Chúng tôi tin vào giá trị mà Học tập trải nghiệm mang lại cho học sinh. Chúng tôi luôn lồng ghép “Học tập trải nghiệm” vào chương trình học như môn Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lí với sách giáo khoa mới hiện hành.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến học tập trải nghiệm của các bạn học sinh khối 10,11 trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh.

Thầy Nghiêm Quý Bình – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo công làm Lễ dâng hương tại Bạch Đằng Giang
Học sinh trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh dâng hương tại Bạch Đằng Giang
Nén hương tỏ lòng thành kính đối với thế hệ cha anh đi trước
Khoảnh khắc đó chúng em biết ơn thế hệ đi trước đã để lại