KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT NGÔ QUYỀN – ĐÔNG ANH

Trường THPT Ngô Quyền được thành lập vào ngày 13/07/2007 và đổi tên thành trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh vào ngày 31/05/ 2011. Trải qua 15 năm, từ ngôi trường còn biết bao khó khăn, từ địa điểm, lớp học, nơi làm việc của cán bộ, giáo viên. Đến thời điểm hiện tại, nhà trường có 1 dãy nhà học 3 tầng, mỗi tầng có 5 lớp học rộng rãi, thoáng mát, có đầy đủ tiện nghi phục vụ cho học sinh học tập; có khu nhà hiệu bộ, khu nhà học bộ môn, nhà đa năng, phòng thư viện, thiết bị, phòng tin học, phòng học ngoại ngữ…

15 năm, dù không ít khó khăn, nhà trường vẫn luôn đạt tập thể lao động tiên tiến, công đoàn nhà trường luôn giữ vững danh hiệu công đoàn vững mạnh; Đoàn thanh niên được nhận bằng khen của T.Ư Đoàn.

Phát huy truyền thống “Dạy tốt – học tốt”, những năm gần đây, chất lượng giáo dục của trường được nâng lên đáng kể. Đội ngũ cán bộ, giáo viên thuộc các tổ chuyên môn khẳng định được năng lực chuyên môn cùng tâm huyết nghề nghiệp của mình.

Có thể khẳng định, 15 năm qua, dẫu còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng các thế hệ CB, GV, CNV và học sinh luôn đoàn kết, thống nhất, phấn đấu không ngừng cho sự nghiệp “trồng người”. Công sức, tâm huyết của bao người từng công tác, giảng dạy, học tập tại trường đã vun đắp nên truyền thống đáng quý của nhà trường và kết quả đó đã góp phần vào bước phát triển của hệ thống các trường THPT trên địa bàn của huyện Đông Anh nói riêng và trên cả nước nói chung. Trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh đã có được bước tiến đáng kể, xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp ủy, chính quyền, ngành GD & ĐT.

Sự ghi nhận đó là động lực lớn lao để tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh sẽ tận tâm, đem hết sức mình phấn đấu để mỗi thầy giáo, cô giáo luôn là một tấm gương sáng về đạo đức tự học và sáng tạo, ra sức phấn đấu vì một nền giáo dục phát triển toàn diện. Xây dựng nhà trường thật sự thân thiện để học sinh có môi trường giáo dục lành mạnh, xứng đáng với niềm tin yêu, kính trọng của học trò và xã hội.