THĂM HỎI TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

Nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta và tiếp nối chương trình “Cho đi là còn mãi” của Ban chấp hành Đoàn trường. Toàn thể CB,GV, NV và các em học sinh của trường đã dành những món quà nhỏ gửi tới các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt ở 4 xã: Vĩnh Ngọc, Hải Bối, Xuân Canh, Tàm Xá.

BCH chi đoàn các lớp thăm hỏi gia đình ở xã Vĩnh Ngọc

Chiểu ngày 26/03/2023, hướng ứng tháng Thanh niên nhà trường cùng BCH Đoàn trường và đại diện lớp trưởng, Bí thư các lớp đã tới thăm hỏi và trao tặng những món quà cho các gia đình đặc biệt.

Giáo viên cùng BCH chi đoàn các lớp thăm hỏi gia đình ở Tàm Xá

Tại buổi ghé thăm, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, trò chuyện đối với từng gia đình.

Nhà trường trao tặng gia đình xã Hải Bối

Trong thời gian tới, nhà trường cùng BCH  trường sẽ phát triển họat động phong trào này tốt hơn để nhằm góp phần động viên để tạo động lực cho nhiều học sinh và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt hơn nữa!

Màu áo xanh trao tặng suất quà cho gia đình ở xã Xuân Canh