THÔNG BÁO: LỊCH KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG LỚP CLC IELTS VÀ LỚP CHỌN KHỐI 10 NĂM HỌC 2023-2024

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường tổ chức cuộc thi khảo sát chất lượng đầu vào với 2 bộ môn Toán – Anh. Với mục tiêu đào tạo chất lượng mũi nhọn, nhà trường tổ chức thi khảo sát dưới hình thức:
1. Môn tiếng Anh: 4 kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT
2. Môn Toán: Trắc nghiệm trên máy tính

Xin chúc mừng các thành viên mới của Trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh. Các em có thể đăng kí thi KSCL thông qua phiếu ĐK xét tuyển vào trường hoặc trao đổi thông tin với bộ phận tuyển sinh của nhà trường để nhận tài liệu làm bài thi môn Tiếng Anh – IELTS.
Chúc các em học sinh sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất tại Trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh.
Trân trọng thông báo!
Lưu ý: Học sinh không đăng kí thi sẽ không được xét vào lớp chọn.

Đề minh hoạ môn Tiếng Anh:

Reading: bấm xem file

Listening: bấm xem file