THỬ SỨC TRƯỚC THỀM THI THẬT – THI THỬ TỐT NGHIỆP LẦN 2

Tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh khối 12 trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi chính thức quan trọng nhất trong năm học 2022 – 2023, trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh đã khẩn trương chuẩn bị và triển khai tổ chức sự kiện Thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 (lần 2) diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 13/6.

Trong đó, các bài thi Toán, Ngoại ngữ và các bài thi tổ hợp thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan; bài thi Ngữ văn thi theo hình thức tự luận. Cấu trúc, định dạng đề thi trên cơ sở đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 của Bộ GD&ĐT đã công bố và đề thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Đối với Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 nhà trường tăng cường chỉ đạo đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra, đánh giá thường xuyên, định kỳ ở từng lớp theo định hướng đánh giá năng lực, bảo đảm sự đồng bộ và góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc ôn thi  tốt nghiệp THPT. Chuẩn bị điều kiện để thí điểm xây dựng các ngân hàng câu hỏi thi phục vụ cho kiểm tra đánh giá thường xuyên, định kỳ các môn học ở cấp THPT.

Sau đây là một số hình ảnh các em học sinh tham gia kỳ thi thử tốt nghiệp lần 2.

Các bạn học sinh khối 12 nghiêm túc trong việc làm bài thi
Các em luôn chủ động trong việc ôn thi của mình
Chúc các em đạt kết quả tốt