TƯNG BỪNG TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Năm học mới với chủ đề: TÂM YÊU THƯƠNG – TUỆ THÔNG TỎ – NGHỊ VƯỢT KHÓ.

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung với khí thế tưng bừng, náo nhiệt của tuổi trẻ học đường, cả nước chào đón năm học mới – ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”,sáng hôm nay ngày 5/9 thầy và trò trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh tề tựu đông đủ về đây với bao niềm vui, náo nức tham dự lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Năm học 2022 – 2023, với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành cùng sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và sự cố gắng vươn lên của các em học sinh, giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn của trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh đã gặt hái được những kết quả nổi bật.

Năm học mới 2023 – 2024, thầy trò trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh đầy quyết tâm cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tiếp tục khẳng định tầm cao về chất lượng giáo dục và đào tạo, là ngôi trường được sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của Nhân dân, phụ huynh và học sinh, xứng đáng với 17 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường, đồng thời thực hiện thành công chủ đề năm học “đoàn kết, kỉ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Tại lễ khai giảng, các em học sinh đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Nhà giáo Đồng Xuân Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường đánh hồi trống khai trường. Đại diện hội CMHS phát biểu ý kiến và gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cùng món quà hết sức ý nghĩa đến Nhà trường. Đại diện giáo viên và học sinh đọc quyết tâm thư.

Chúc trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh có một năm học thành công rực rỡ.