VINH DANH HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA (NĂM HỌC 2021 – 2022)

Trong năm học vừa qua, trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh rất đỗi tự hào khi đã đào tạo những thế hệ học trò ưu tú. Không những tự tin, năng động trong các hoạt động văn nghệ, thể thao, học sinh trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh còn đạt rất nhiều thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm học 2021 – 2022.

Là một trong những ngôi trường dân lập có chất lượng giáo dục hàng đầu huyện Đông Anh, trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh luôn kiên trì với sứ mệnh chú trọng giáo dục phát triển nhân cách và năng lực toàn diện để tất cả học sinh của Ngô Quyền – Đông Anh có nền tảng tri thức vững vàng, có các năng lực thực tiễn để đạt cơ hội thành công trong các môi trường làm việc, sáng tạo đỉnh cao trong tương lai. Do đó, nhà trường luôn khuyến khích, bồi dưỡng, tạo điều kiện cho các con học sinh tham gia và giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi.

THÀNH TÍCH TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA CỦA CÁC EM HỌC SINH 2K4!

Thủ khoa khối B, D

Thủ khoá khối D, C
Thủ khoa khối C

Thủ khoa khố D, C

Thủ khoa khối C

Những thành tích ấn tượng nêu trên một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục hàng đầu  Đông Anh của trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh. Mặc dù những năm qua gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng thầy và trò trường THPT Ngô Quyền – Đông Anh vẫn không ngừng phấn đấu vươn lên, khẳng định bản lĩnh, tài năng và định hướng giáo dục đúng đắn của nhà trường.